HOAN NGHÊNH

Show Siam Dragon, cũng chính là phức hợp giải trí để vui chơi và tận hưởng. Chúng tôi thực sự mong muốn các bạn sẽ thật vui vẻ để thưởng thức các chương trình chất lượng của chúng tôi trong nhiều màn đa dạng mà chúng tôi đã tạo ra dành cho bạn.

Với các chương trình thú vị của chúng tôi, đầy ánh sáng, âm thanh, và các màn trình diễn cabaret ngoạn mục. Các tiết mục ca hát và nhảy múa tốt nhất với nhiều phong cách hiện đại được thực hiện bởi các diễn viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn miền vui và sự hưng phấn. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của những màn trình diễn mà bạn không nên bỏ lỡ.

CHÚNG TÔI LÀ

Show Siam Dragon, dưới sự quản lý của công tỷ TNHH Siam Show Entertainment. Hơn 300 chỗ ngồi được thiết kế đặc biệt trong nhà hát của chúng tôi để tạo điều kiện và cho phép khán giả quan sát được sân khấu và xem được toàn bộ chương trình. Show Siam Dragon tọa lạc tại Dự án 12, Huay Kaew (đối diện Công viên mua sắm Kad Suan Kaew / khách sạn Orchid Chiang Mai) Đường Huay Kaew, ở trung tâm của Chiang Man cho phép bạn đi lại thoải mái.

RẠP HÁT

Show Siam Dragon được lên kế hoạch để ra mắt như là một nguyên mẫu của địa điểm vui chơi giải trí cho mọi người trong gia đình. Với sự kết hợp hài hòa và đẹp mắt của văn hóa truyền thống Thái Lan và các buổi biểu diễn tạp kỹ, cùng với các kỹ thuật bày trí hấp dẫn trong nhà hát có thể chứa hơn 300 chỗ ngồi.

ĐẶT BÂY GIỜ

FACEBOOK


READ TO REVIEW

TRIPADVISOR


READ TO REVIEW

GETYOURGUIDE

READ TO REVIEW

Get in Touch with Us

SIAM SHOW ENTERTAINMENT CO., LTD.
Office:
12 Huay Kaew Rd., Chang Puek,
Mueang Chiang Mai, Chiang Mai 50300, Thailand
 (+66) 052 000873
  (+66) 086 4559644
 contactus@siamdragonshow.com
  Get Directions